ขอสูตรเมนูเด็ก1ขวบ+

แม่ๆที่มีลูก1ขวบ+มาแชร์เมนูอาหารกันหน่อยค่ะบ้านนี้นึกไม่ออกแล้วว่าจะทำอะไรให้ลูกกินดี😂🙏

ขอสูตรเมนูเด็ก1ขวบ+
2 ตอบกลับ

ง่ายๆค่ะแม่ ปลาดุกปิ้ง หมูปิ้ง ปลาทูทอด ซื้อมาทำเองปิ้งเองค่ะ แคบหมูบ้าง

บ้านนี้กินเมนูเส้นค่ะ สปาเก็ตตี้ มะกะโรนี ก๋วยเตี๋ยว บะหมี่ 😁