ปั๊มนมสดๆให้ลูกกิน

แม่คะ มีแม่ๆคนไหนปั๊มล้วน ลูกไม่ได้เข้าเต้า แล้วปั๊มนมให้ลูกกินครั้งต่อครั้งมั้ยคะ อยากทราบว่า ปั๊มทีละกี่นาที ถ้าลูกกินไม่เป็นเวลาต้องปั๊มทุก 2-3 ชั่วโมงมั้ย และทำสต้อกมั้ย รบกวนแม่ๆมีประสบการณ์ตอบหน่อยนะคะ หรือถ้าแม่ๆคนไหนมีคำแนะนำบอกหน่อยนะคะ

2 ตอบกลับ

เราเคยทำค่ะ เหนื่อยมากกก ถ้าเลี้ยงคนเดียว ยุ่งยากไปอีก เลยจับเข้าเต้าเลย จบ. 🤣

5y ago

ใช่ละค่ะแม่ นี่ก็เลยทำใจละค่ะ มีคุณแม่ท่านนึงพูดให้สบายใจว่า นมในขวดก็คือนมเรา 😊