นั่ง

แม่คะ อยากทราบว่า น้องจะนั่งประมานกี่เดือนคะ แล้วรถกลม น้องจะเล่นได้ตอนไหน ☺ ตื่นเต้นอยากซื้อที่ฝึกนั่ง. ลูกคนเเรกเห่อลูกไปหน่อยคะ ??

1 ตอบกลับ

รถกลมที่ว่าคือรถนั่งมีล้อเลื่อนหรือป่าวค่ะ ถ้าเป็นเช่นนั้นไม่แนะนำให้ซื้อนะคะเพราะเกิดอุบัติเหตุบ่อยค่ะ

5y ago

ใช่คะ อ่อ ขอบคุนคะแม่