แม่คะ ถ้าเราซาวด์บ่อยๆ ลูกจะเป็นอะไรไหมคะ

แม่คะ ถ้าเราซาวด์บ่อยๆ ลูกจะเป็นอะไรไหมคะ หมอนี่ซาวด์ให้ทุกเดือนเลยค่ะ

12 ตอบกลับ

ไม่เป็นอะไรค่ะ ซาวด์ทุกเดือนดีแล้วค่ะ ตรวจดูความผิดปกติ และดูพัฒนาการของน้องในแต่ละเดือนค่ะ 😊

บ้านนี้ยังอยากให้หมอซาวด์ทุกเดือนเลยค่ะ แต่นี้ใกล้จะคลอดแล้วพึ่งซาวด์ไป3ครั้งเอง

ไม่เป็นอะไรค่ะ ซาวบ่อยๆก็ดีค่ะจะได้รู้ว่าน้องมีอาการผิดปกติอะไรหรือป่าว

ไม่มีผลกระทบต่อเด็กค่ะ เราก็ซาวด์ทุกเดือน ดีออกจะได้เห็นพัฒนาการของลูก

เท่าที่อ่านมาจากหลายๆ แหล่ง ไม่มีผลเสียต่อเด็กในครรภ์ค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ ไม่มีผลกระทบกับน้อง

บ้านนี้ซาวด์ทุกเดือนเลยค่ะ

เปลืองตัง ค่ะ 😆😆

ไม่มีผลกระทบจ้า

ซาวๆบ่อยๆดีค่ะ จะได้เห็นพัฒนาการของลูก