น้ำหนักทารกในครรภ์

แม่คะ ตอนนี้เราท้อง 31 สัปดาห์ 4 วันแล้วค่ะ วันนี้ไปหาคุณหมอมา คุณหมอบอกว่า ลูกเราตัวเล็ก หนัก 1700 กว่าๆ เกือบ 1800 อยากทราบว่า แม่ๆบ้านไหนอายุครรภ์เท่าเราบ้าง แล้วน้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างคะ แอบกังวลนิดนึง กลัวลูกไม่ถึง 3000 กรัมค่ะ

60 ตอบกลับ

บ้านนี้ ไปหาหมอเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา 31w +5 น้ำหนัก 2,015 หมอบอกเกินเกณฑ์ อายุครรภ์เท่านี้จะประมาณ 1,800 ค่ะ