น้ำหนักทารกในครรภ์

อยากทราบว่า ตอนคุณแม่อายุครรภ์ 26สัปดาห์ ลูกในท้องหนักเท่าไรกันบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ลูกในท้องหนัก 960 กรัมค่ะ แต่น้ำหนักแม่หนักแค่ 42 เองค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

17 w = 240 g 21 w = 452 g 25 w = 880 g 29 w = 1498 g คุณหมอบอกปกติค่า ของคุณแม่น้ำหนักดีนะคะ 🥰