น้ำหนักกำลังดีค่ะ

จากโพสต์ก่อน 31 วีค น้องนน. 1700 กรัม ผ่านไป 34 วีค ตอนนี้น้องนน.เกือบ 2500 กรัมแล้วค่ะ รอลุ้นจะเกิน 3000 มั้ย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำหนักน้องก็ขึ้นไวค่ะ พยายามไม่อยากให้เกิน3000 เพราะแม่จะคลอดเอง กลัวคลอดยาก มาบำรุงข้างนอกเอา 😍