ตอนนี้น้อง31+4สัปดาห์

ตอนนี้31+4สัปดาห์หมอบอกว่าหนัก1800กรัมหมอบอกว่าน้องตัวเล็กจริงรึป่าวคะขอคนมีประสบการหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

ของเรา 33 นน 1731 ไม่เห็นหมอพูดอะไรนะคะ แค่บอกใช้ชีวิตประจำวันให้ระวังมากขึ้นกว่าเดิม

บ้านนี้31+5นน.น้อง1490เองนะคะ แต่หมอบอกว่าปกติตามอายุค่ะ งง 1800ทำไมบอกเล็กงงค่ะ

4y ago

ท้องแข็งมาตรวจหมอบอกน้องตัวเล็กแอบกรุมใจนิดนึงค่ะ

ตอน32วีค หมอก็บอก1900ตัวเล็กค่ะ ตอนนี้37วีค4วัน น้ำหนักน้อง2749แล้วค่ะ

บ้านนี้ไปหาหมอมาวันนี้ 36วีค น้ำหนักน้อง3075ค่ะ

ไม่เล็กนะคะ ก็ตามเกณฑ์นะ

ไม่เล็กค่ะ

👇👇