31w. 6D. แล้วค่ะแต่นํ้าหนักน้องแค่1800กรัม

ต้องกินอะไรถึงจะลงลูกค่ะ แล้วนํ้าหนักลูกขึ้นถึง3000กรัมค่ะ

1 ตอบกลับ

นน.น้องดีแล้วค่ะแม่ 31w ถ้าจะให้3พันกรัมซึ่งอีกหลายสัปดาห์ค่ะกว่าจะคลอด น้องจะตัวใหญ่จนแม่คลอดลำบากหรือคลอดเองไม่ได้นะคะ 😅