แม่มารีวิวค่าคลอด โรงพยาบาลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ กรมแพทย์ทหารเรือสัตหีบ

แม่คลอดเอง พักห้องพิเศษ พร้อมค่าตรวจโควิด รวมๆทั้งหมด 13,081.50 บาท หมอ พยาบาล ดูแลดีมากค่ะ

2 ตอบกลับ

ห้องพิเศษที่นั้นจองยังไงคะพอดีจะไปคลอดที่นั้นคะ

2y ago

สอบถามคุณหมอที่ฝากครรภ์หน่อยค่ะ หมอท่านไหนหรอคะ

ตรวจโควิดเจ็บมากไหมค่ะ คนเฝ้าต้องตรวจด้วยไหมคืะ

3y ago

ตรวจโควิดไม่เจ็บค่ะ แค่จั๊กจี้ค่ะ คนเฝ้าไม่ตรวจค่ะ