ขอสอบถามแม่ๆจร้า

ผ่าคลอดโรงพยาบาลรัฐ พักห้องพิเศษ มีค่าใช้จ่ายประมานเท่าไหร่คะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบจร้า

1 ตอบกลับ

แล้วแต่ห้องและตึกที่พักด้วย แต่ละที่ไม่เท่ากัน แต่ที่แน่ๆ ไม่ต่ำกว่า 1000 แน่นอน หรือไม่คุณแม่ก็ลองโทรสอบถามประชาสัมพันธ์โรงพยาบาลที่จะคลอดก่อนได้ค่ะ