หมอกับพยาบาล รพ.ชุมพร

มีแม่ๆบ้านไหนอยู่ชุมพรกันบ้างมั้ยคะ . หมอ พยาบาล ห้องคลอด รพ.ชุมพรเขตอุดมศักดิ์เป็นยังไงกันบ้างคะ ดุมั้ย พูดดีหรือป่าวคะ. แล้วเราฝากครรภ์กับคลีนิคไม่ได้ฝากที่รพ.ด้วยเคยไปตรวจเบาหวานครั้งนึง พยาบาลไม่ค่อยน่ารักเลย . #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ตามด้วยคนค่ะ พอดีเราก็อยู่ชุมพรค่ะ เพิ่งมาอยู่บ้านแฟนเลยไม่รู้ข้อมูลเลย อยากรู้เหมือนกันได้เป็นตัวเลือก #คุณแม่ฝากคลีนิคไหนค่ะ เป็นยังไงบ้าง

4y ago

ไม่ได้ฝากผ่าค่ะ คุณพ่ออยากให้คลอดเอง ส่วนตัวพู่ก็รอดูความพร้อมของลูกกับตัวเองไป แต่คุณหมอพู่เขาว่าคลอดที่ไหนก็คล้ายกันเอาที่พู่สะดวก แต่ถ้าไปเอกชนก็ต้องเอาเล่มชมพูไปฝากครรภ์ก่อนที่โรงบาลอีกซักสอง สามครั้งก่อนคลอดอ่ะคะเพราะหมอจะไม่ไปทำคลอดที่โรงบาลอื่นให้ ก็เลยแอบกลัวๆว่าจะยังไงเพราะไม่ใช่หมอที่เราฝากด้วยประจำ พอจะไปโรงบาลชุมพรก็กลัวว่าจะเหมือนหลังสวนที่แอบบริการไม่ค่อยดีอีก ไม่ใช่บ้างเราไม่ค่อยรู้การบริการยากค่ะ