ฝากครรภ์ครั้งแรก

พอดีจะไปตรวจการตั้งครรภ์ พร้อมฝากควรรภ์ที่ รพ.เปาโล โชคชัย 4 ครั้งแรก เสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ แล้ว รพ.ดีไหม หมอ พยาบาล เป็นไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ประมาณครั้งละ3พันค่ะ ส่วนมากแนะนำเป็นแพ็คเกจเหมาคลอด ฝากแบบเหมา15,000 บ้านนี้มีประกันสังคมอยู่นู้น โทรไปสอบถามคร่าวๆ แต่ไม่ได้ไปฝากที่นู้นค่ะ ย้ายบ้านพอดี รอแม่ๆ ที่ฝากมาตอบนะคะ