ประจำเดือน

แม่คลอดลูกแล้ว ประจำเดือนมาตอนไหนคะ

10 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้มาตอนหลังคลอด 1เดือนค่ะ.ให้นมลูกอยู่ด้วยนะคะ งงมากมาไวจริงๆค่ะ...แต่หมอบอกว่าปกติค่ะ

บ้านนี้ มาตอนน้องได้ 8 เดือนค่ะ

คลอดน้องได้ 1 เดือนก็มาเลยคะ

ของเรามาตอน1เดือนกับ13วันค่ะ

เราให้นม มาตอนเดือนที่ 6 ค่ะ

บ้านนี้มาตอน 4 เดือนจ้า

บ้านนี้มาเดือนที่8จ้า

มา2เเือนครึ่งค่ะ

ครบ 1 เดือน มาเลย

ของเรามาตอนเดือนครึ่งค่ะ