ผ่าคลอด+ทำหมัน

แม่ไปที่ผ่าคลอดแล้วทำหมัน ประจำเดือนมาตอนไหนคะ บ้านนี้ให้นมลูกด้วย เดือนที่4แล้วประจำเดือนยังไม่มาเลยคะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้มาตอนไม่ได้ให้นมน้อง เกือบปีค่ะ ถ้ายังให้นมน้องอยู่ ประจำเดือนจะยังไม่มาค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอด ทำหมัน น้อง 4 เดือนกว่าแล้ว ประจำเดือนก็ยังไม่มาเหมือนกันค่ะ