ประจำเดือน

แม่ๆที่ฝังเข็มยาคุม+ให้นมลูก ประจำเดือนมาตอนไหนคะ

4 ตอบกลับ

ขอถามหน่อยค่ะนำ้คาวปลาหมดตอนกี่เดือนคะ คือเราลูกได้ 2 เดือนแล้วนำ้คาวปลายังไม่หมดเลย แนะนำวิธีทำให้หมดเร็วๆหน่อยได้ไหมค่ะ

5y ago

ยาตราหอยแครงค่ะ ตอนกินทรมานหน่อยเพราะรสชาติมันไม่ไหวจิงๆ

ของเราให้นมลูก กับทานยาคุมค่ะ ประจำเดือนมาเดือนที่ 6 ค่ะ

5y ago

ลูก6 เดือนแร้วค่ะ ยังไม่มาเรย อึดอัดมากไม่สลายตัว😂

ตามค่ะ5เดือนลูกจะ6เดือนยังม่เป็นเหมือนกันค่

ของเรามาตอนลูกได้ 5 เดือนค่ะ

5y ago

เพื่อนเราฝังเข็มเหมือนกัน แต่ลูกจะ 8 เดือนแล้ว ยังไม่มาเลยค่ะ