ขวดนม

แม่คนไหนใช้ขวดนม babi care มั่งคะ ขอรีวิวหน่อยค่า?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ จ้าซื้อ ยี่ห้อที่ขวดละ 2-3 ร้อย มาเตรียมไว้ และ babi care ร้านขายของเด็กแถวบ้าน ขายแพ็คคู่ 49.- จัด4 oZ มา 1 โหล ราคาสมฐานะ (งบน้อย😅) พอให้ลูกใช้จริงน้องไม่ปลื้มขวดแพงคะ ตั้งใจใช้ 3-4 เดือนก็เปลี่ยนคะ

4y ago

ดีคะ จุกก็นิ่มดีคะ นึ่งก็ไม่มีปัญหาสีขวดเปลี่ยนหรือผิดรูปคะ เทียบกับยี่ห้อแพงๆ นี่ยี่ห้อแพงๆ ชิดซ้ายไปเลยคะ ซื้อจุกสำรองมาเตรียมไว้ด้วยนะคะ โชคดี ที่รสนิยมลูกกลมกลืนกับฐานะแม่ ***มันจะมีรุ่นที่มีแต่ขีดนูนๆ นะคะ ถ้าแม่สายตาไม่ค่อยดี ให้หารุ่นที่มีขีดสีแดงๆ ด้วยนะคะ บ้านนี้ได้มา 4 ขวด ต้องตวงน้ำไว้คะ ไม่งั้นหาระดับไม่เจอคะ😅***