ยาจีนบำรุงครรภ์

แม่ๆท่านไหนดื่มจับซาไท้เป้าบำรุงครรภ์บ้างคะ ขอรีวิวหน่อยค่า😃

1 ตอบกลับ

เราค่ะ ตอนท้องแรกกินตั้งแต่ท้อง 5 เดือน รสชาติก็ขมๆมากกก แต่ไม่กินไม่ได้อาม่าบินมาจากจีนเพื่อมาต้มยาให้เลย 🤣 สรรพคุณเยอะค่ะเพราะสมุนไพรเยอะ ในทางการแพทย์ก็ระบุไว้ว่าไม่อันตราย เลือกซื้อจากแพทย์จีนที่มีใบอนุญาตนะคะ ส่วนตัวกินก็ไม่ได้รู้สึกอะไร