เนื่องจากเราไปหาหมอบ่อยมาก

แม่คนไหนเป็นแบบเราบ้างเราท้อง37+2วันเป็นอะไรนิดหน่อยก็ไปหาหมอเราเพิ่งไปหาหมอกลับคลีนิกเมื่อวันที่9หมอบอกรกเริ่มแก่รอปวดท้องคลอดเพรสะเราคลอดธรรมชาติวันนี้ตอนเช้าเรามีอาการปวดท้องเราเลยไปหาหมอที่โรงบาลอีกทีหมอที่ตรวจบอกไม่อยากยุ่งเพราะเราฝากพิเศษเป็นมารายาทของหมอแต่หมอก็ตรวจให้กล้ายเป็นรกเราแก่มากมีหินปูนเกาะเยอะหมอนัดให้เราเจอกลับหมอที่ฝากพิเศษอีกทีวันที่15ตอนนี้วิตกมากมากเพราะกลัวลูกขาดอากาศหมอแนะนำให้นับลูกดิ้นเราครวรอไปหาวันที่15หรือไปหาที่คลีนิกวันนี้อีกทีนะข้อความยาวหน่อยนะคะตอนนี้เครียดวิตกมากๆเลย

1 ตอบกลับ

ถ่าคุณแม่เป็นกังวนก็ไปหาหมอที่คลินิกที่ฝากท้องเลยคะเพื่อความสบายของคุณด้วยคะ

4y ago

คุณแม่ทำใจให้สบายนะคะอีกแค่แปปเดียวแล้ว