ไคร15ธันวาคมบ้างค่ะ

37+2 ตอนนี้น้ำหนักคุณแม่บ้านอื่นหนักกันเท่าไรค่ะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 15 ธันวา ขึ้นมา 8 โลค่ะ ตอนนี้น้องน้ำหนัก 2,610 กรัม คุณหมอบอกตัวเล็กให้เร่งทำน้ำหนักน้องหน่อยค่ะ 😂

บ้านนี้แม่ขึ้นมา 15 กิโล ส่วนน้อง 3300 จ้าแม่ ปวดจิมิ ปวดหน่วง อยากคลอดแล้วจ้า ทีม15ธันวา

15 ธันวาคม เเม่ชึ้นมาเเค่4โล เเต่น้องน้ำหนัก3,200กรัม😁

15 ธันวาคม น้ำหนักขึ้น มา10โลคะ น้ำหนักน้อง 2860 g

บ้านนี้ นน.แม่ 12 กก. ลูก 3,533 กรัมแล่วค่าาาา

15 ธันวา แม่ขึ้นมา 9 โล น้อง 3โล2 จ้า

15ธันวา ขึ้นมา 15 โลแล้วค่ะ😂

15 ธันวา แม่ขึ้นมา10โลค่ะ น้อง2,800g

15ธันวาขึ้นมา 13โลแล้วค่ะ

15ธันวา ขึ้นมา8โลแล้วค่า