15วิคค

15วิคแล้วทานอะไรไม่ได้เลยเบื่อไปหมดกินข้าวได้คำ2คำก็อิ่ม กินเยอะก็อ้วกกกังวลกลัวลูกไม่เเข็งเเรง.?

1 ตอบกลับ

กำลังแพ้ท้องจะเป็นแบบนี้แหละค่ะ เดี๋ยวก็จะค่อยๆทานได้เหมือนเดิม😊✌️

5y ago

ไม่ค่ะ แต่ต้องหมั่นกินนมบำรุงนะคะกับของที่เป็นประโยชน์ที่สุดค่ะ ฝืนๆกินเอาค่ะ