ความเจ็บปวดที่สวยงาม37-2วันคลอดแล่วจ้า

อายุ15ปีคลอดองจ้าน้องกีต้านํ้าหนัก2690

ความเจ็บปวดที่สวยงาม37-2วันคลอดแล่วจ้า
91 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะค่ะเเม่😊 เจ็บมากมัยค่ะพอดีเเม่ท้องเเรกแอบกลัวอยู่เหมื่อนกัน 😂

5y ago

จ้า 😂

นี่กะอายุ15. ยังกังวลอยุว่าอายุน้อยกัวลูกจะไม่แข้งแรง. ตอนนี้6เดือนแล้ว.

5y ago

กัวมากเลยค่ะแม่. หลายเรื่อง. เห้นเขาโพสกันน้ำหนักลูกน้อย. คลอดก่อนกำหนอดบ้าง

คลอดเองเป็นไงบ้างค้ะ เจ็บมั้ยค้ะ หลังคลอดเส็ดรู้สึกเจ็บอะไรบ้างค้ะ

5y ago

ไม่เจ็บค่ะ

คุณแม่เก่งมากเลยคะ แข็งแรงทั้งแม่และน้อง จะได้ รพ.ไวนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้น้องแข็งแรง เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ 😍❤

บ้านนี้39W ปวดถี่มากๆ ทรมานมา1วันแล้วน้ำยังไม่เดินเลย😭

เก่งจังเลยจ้า แต่อายุน้อยไปนิดนึงแอบตกใจ สู้นะจ๊ะ

ยินดีด้วยคะ อยากแตกบางจะง แม่มีอาการยังไงบ้างคะ

บ้านนี้ก็คลอดตอนอายุ15คะ น.น.น้อง3850กรัม คลอดเองคะ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกค่ะ