แพ้ท้องหนักมาก

แม่คนไหนเป็นแบบนี้บ้าง กินข้าวไม่ค่อยได้ กินได้3คำจะอวกน้ำหนักก็ลง4โล กลัวน้องไม่ได้รับสารอาหารจากแม่ 9วีค+4วัน

2 ตอบกลับ

แพ้ท้อง 1-16 week น้ำหนักนะลด กินข้าวไม่ค่อยได้ ไม่ส่งผลต่อเด็ก เพราะเด็กมีถุงเป้อาหารไว้กินส่วนตัว หลังจาก 16 week เด็กถึงจะกินจากรกค่ะ แต่ถ้าแพ้ท้องขนาดที่กินไม่ได้เลย อ้วกเป็นเลือด ต้องมารพ.ค่ะ คุณหมอจะให้น้ำเกลือ คุณหมอที่ฝากครรภ์ได้แจ้งแม่แบบนี้ไหมคะ

3y ago

ขอบคุณคะค่อยโล่งใจหน่อย🥰🙏

ไม่เป็นไรค่ะกินเท่าที่ได้ พอหายแพ้ค่อยเร่งบำรุง