จะ3เดือนเเล้วจ้า

ทำไมท้องยังไม่ออกเลย....น้ำหนักก้อลด4โล ผิดปกติมั้ยค่ะ แพ้ท้องหนักมาก อ้วกตลอดเวลาทานยา...นี่ก้อกินวัยเว้นวันค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติมากค่ะแม่ ไตรมาสแรกมักจะน้ำหนักลดกัน ถ้าซาวด์แล้วหมอไม่ว่าอะไรเรื่องนน.ลูก ก็ไม่ต้องกังวลจ้า

5y ago

หมอนัดซาวอีก2เดือนค่ะ 😂 นานเกิ้น

ก็แม่แพ้หนัก น้ำหนักลดไม่แปลกค่ะ หายแพ้แล้วจะค่อยๆขึ้นและกินได้เยอะขึ้นเองค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ