แพ้ท้องหนักมาก

แม่ๆคะมีวิธีไหนช่วยลดอาการเเพ้ท้องได้มั้งคะ ตอนนี้12วีค นน.ลงไป4โล ทายรัยไม่ได้เลย ไม่อยากอะไรเลย อาเจียนทั้งวันทรมานมากคะ แม่คนไหนรุ้วิธีชาวยแนะนำหน่อยคะ

11 ตอบกลับ

เราเพิ่งหายแพ้คะ แต่ก่อนหน้านี้แพ้หนักบ้างน้อยบ้างสลับกันไป น้ำหนักลงไป 3-4 โล แต่เราพยายามฝืนกินคะ แต่ไม่กินจุกจิก อย่าปล่อยใหท้องว่างนะคะ พยายามฝืนนิดนึง สู้ๆคะ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่พยายามกินทีละนิด นอนพักผ่อนมะม่วงนี่ขาดไม่ได้เลยค่ะ ต้องกินยาแก้เวียนศรีษะแก้อ้วกที่หมอให้ค่ะถึงจะอยู่ได้

บ้านนี้แพ้ช่วง1-3เดือนแรกทรมานสุดๆ กินได้แต่น้ำค่ะ น้ำหนักลง5โล ตอนนี้จะเข้าเดือนที่5ดีขึ้นเยอะ สู้ๆน่ะค่ะเด่วก้หาย

เราคนหนึ่งค่ะ แพ้แบบทรมานสุดๆเหมือนคนป่วยติดเตียง เราไปปรึษาหมอ หมอให้ยาแก้แพ้มา2ตัว คืออาการดีขึ้นมากค่ะ

เราก็ไม่อยากกินแต่ก็หิวเลยกินกล้วยหอมกินแล้วสบายท้องค่ะ กินอย่างอื่นแล้วจะอ้วกตลอด

หมอจะให้ยาแก้อาเจียนมาน่ะค่ะ ทานได้ แล้วก็จิบน้ำขิงร้อนๆบ่อยๆช่วยได้

ขอบคุณแม่ๆทุกคนสำหรับคำแนะนำนะคะ เด๋วจะลองทำตามดูคะ

เพิ่งผ่านอาการแพ้มาคะ กินแทบไม่ได้ ฝืนกินแต่นม

ลองทำตามนี้ดูนะคะ เผื่อจะดีขึ้นมาบ้าง