สอบถามหน่อยค่ะ

แม่คนไหนเคยบล็อคหลังผ่าคลอดบ้างคะ หลังจากที่น้องออกมาแล้วเจ็บไหม? แล้วถ้ายาสลบกับบล้อคหลังอันไหนดีกว่ากันและเจ็บน้อยกว่า?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คนแรกผ่าฉุกเฉินหมอให้วางยาสลบ ตื่นมาเบอมากถามหาลูกวนไปวนมา และตื่นมาเจ็บแผลเลยค่ะ