เมนูอาหารลูก6เดือน

แม่คนไหนมีเมนูอาหารมาแชร์กันหน่อยค่าน้อง6เดือนแย้ว 🥰😚

2 ตอบกลับ

ข้าวตุ๋น+ผัก+ไข่แดง+น้ำซุป ปั่นละเอียดเป็นโยเกิร์ตเลยนะคะ จริงๆสามารถเริ่มแบบ5หมู่ได้เลยค่ะ ถ้าครอบครัวไม่มีประวัติการแพ้อาหาร

ข้าวต้มเกลือ+มันต้มจืด+มันซุป บดให้ละเอียดค่ะ