6เดือนแย้ว น้ำหนักน้อง 626g อ้วนเกินไปหรือตัวเล็กเกินไปมั้ยคะ

14 ตอบกลับ

24w 600หมอบอกน้ำหนักดี เราเชิงกรานแคบคนแรกหมอกรีดแล้วยังฉีกไปถึงก้น หมอบอกถ้าตัวใหญ่ผ่าอย่างเดียวค่ะ คนแรกเกือบ3000 🥹 คนสองน่าจะใหญ่กว่าอีกค่ะ

พอดีค่ะ ไม่เล็กไม่ใหญ่ไป บ้านนี้ตอน 26วีค ซาวด์ได้ 912กรัมค่ะ เกินเกณฑ์ไปหน่อย แต่หมอบอกปกติดีค่ะ

พอดีนะคะ บ้านนี้ไปหาคุณหมอตอน 24w น้ำหนักลูก 625g คุณหมอบอกว่าพอดีค่ะ

1y ago

ไปซาวที่คลินิคละหมอบอกคะ

ท้อง6เดือน แม่ๆบ้านใหนท้องใหญ่บางคะบ้านนี้อึดอัดมากคะ

25 วีค เกือบ 900 กรัมค่ะ หมอบอกตัวโตแต่ไม่ได้ตัวโตเกินไป 🤣

บ้านนี้ตอน 6 เดือน น้องหนัก 1089g เลยค่ะบำรุงเยอะๆนะคะแม่

1y ago

น้ำหนักน้องดีจังค่ะแม่

ของแม่ตอน24W 702gแล้วคะ คุณแม่บำรุงเยอะๆนะคะ

1y ago

บ้านนี้5เดือน910 แล้วคะ

บ้านนี้ ตอน23weeks 700 กรัมค่ะโตมากกกก 🐷🐷🐷

6เดือน840กรัมค่ะบ้านนี้

32วีค 2316กรัมค่ะบ้านนี้

1y ago

ทานปกติเลยค่ะจะชอบเน้นผลไม้ค่ะชอบมากแต่นมจะเปลี่ยนหลายแบบหน่อย