อาการผื่นคันในคนท้อง

แม่คนไหนมีอาการผื่นคัน ผื่นแดง คันมากกกบ้าง ตอนนี้แม่ 37 วีค คันสุดๆ ตรงน่อง สะโพก ต้นขา แขนพับ ขาพับ คอพับ คันทั้งตัวเลย 😂😂😂 อาการนี้จะหายไหมคะ? ตอนนี้ทายาบรรเทาไปก่อน ยาหมดฤทธิ์ก็กลับมาคันต่อ 😥

อาการผื่นคันในคนท้อง
1 ตอบกลับ

บ้านนี้มีผื่นคันตั้งแต่ท้องแรก พอคลอดก็ดีขึ้นค่ะ แต่พอท้องอีกก็กลับมาคันแบบเดิมเลยค่ะ