22วีค คันทั้งตัวเลย?????

แม่ๆบ้านไหนคันแบบนี้บ้าง ทำไงหายคะ

6 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้โชคดีไม่เคยคันเลย ท้องแรกก็ไม่คัน ตอนนี้ท้อง 2 ได้ 22 +W. แล้วก็ยังไม่คัน😁😁 เราใช้ครีมนีเวียกระปุกน้ำเงิน ยังไงลองใช้ดูนะคะ ทาบ่อยๆให้ผิวมีความชุ่มชื้น ถ้าเหนียวตัวมากก็ทาแป้งโป๊ะๆๆไป

5y ago

ใช้อยู่คะ ที่คันเพราะมีตุ่มแดงๆตามตัวและรักแร้ด้วยด้วยถึงจะคันค่ะ 😁

เราเป็นตอนช่วง26 วีค ถึง 32 วีคเลยจ้า เป็นผื่นคันทั้งตัวหนักมากก ถึงเวลาอาการคันจะหายไปเอง เราแค่บรรเทาโดยยาม่อง คารามายเอาไม่อยู่เลยแถมคันหนักกว่าเดิม

5y ago

ยาหม่องเบาจิงค่ะ😁

เปนเหมือนกันคะ เเต่อดทน จนกว่าจะคลอดคะ

เป็นเหมือนกันคะ ทรมานมาก นอนไม่ได้เลย

5y ago

ทรมานค่ะ เกาเผลอตอนนอนเกาๆๆ ลายแน่😭

เปนค่ะตอนนี้37week​แล้วก็ยังคันยุค่ะ

ไปหาหมอดูนะคะคุณแม่

5y ago

ค่ะ ได้ยามาทาเบาลงแต่ไม่หายขาด😁