ลูกสองคนเทลาะกันคนโต4ขวบคนน้อง1ปี2เดือน

แม่คนไหนมีวิธีช่วยหน่อยค่ะ เหนื่อยมากค่ะเวลาเทลาะก้อตีกัน พี่ไม่เคยยอมน้องเลย

ลูกสองคนเทลาะกันคนโต4ขวบคนน้อง1ปี2เดือน
1 ตอบกลับ

เวลาทะเลาะกัน ลงโทษทั้งสองคน เท่าๆกันเลยค่ะ และลงโทษเบิ้ลพี่คนโต1ทีค่ะ ทำโทษเสร็จ อธิบายเค้าทั้งสองคนว่าทำไม่ถึงต้องทำโทษ เพราะทั้งสองคนเป็นพี่น้องกันต้องรักกันไม่ใช่ทะเลาะกัน ส่วนพี่ที่แม่ตีมากกว่าน้อง1ทีเพราะเป็นพี่ แทนที่จะดูแลน้องกลับทะเลาะกับน้อง ทำแบบนี้ทุกรอบที่เค้าทะเลาะค่ะ เดี๋ยวเค้าจะเข้าใจเอง เราโดนแม่ทำแบบนี้แหละ จำจนถึงทุกวันนี้ แล้วก้ไม่ทะเลาะกับน้องอีกเลย 😁😁