.

แม่คนไหนฝ้าขึ้นหน้าบ้างคะ กลุ้มใจจัง ครีมอะไรก็ไม่กล้าใช้หลังคลอดจะหายรึป่าวยังไม่รู้เลย???

1 ตอบกลับ

สำคัญมากๆนะคะการทาครีมกันแดด คุณแม่ต้องทาครีมกันแดดทุกๆวัน ถึงแท้ไม่ได้ออกไปเจอแดดแรงนะคะ เพราะช่วงนี้ผิวเราจะบอบบางง่าย คลเำเสียได้ง่ายมากคะ เลี่ยงแดดเลย ทาครีมกันแดดไว้คะถึงแม้จะไม่ได้ครีมบำรุงเหมือนแต่ก่อน