กังวล

ท้อง6week มีเลือดออก หมอบอกมีโอกาสแท้ง กลุ้มใจจัง

21 ตอบกลับ

ตอน 6 week เราก็เป็นค่ะ ตอนนั้นรีบไปหาหมอ ฉีดยากันแท้งและได้ยามากิน 1 อาทิตย์ค่ะ ช่วงแรกหมอให้พยายามอยู่เฉยๆนอนนิ่งๆอย่าทำอะไรเยอะค่ะ เดี๋ยวจะดีขึ้นเอง หมอบอก 50% ของคนท้องมีภาวะนี้ ไม่ต้องกลัวนะคะ สู้ๆค่ะ

เลือดออกเหมื่อนกันคะ แต่เลือดสีน้ำตาลนะคะ ตอนนี้มาหาหมอ รอฟังผลและขั้นตอนต่อไปอยู่ค่ะ #นอนไม่หลับทั้งคืนเลยค่ะ 😞

5y ago

คือแม่ปวดท้องมากๆก่อนเลือดจะออกค่ะ เป็นอาการเดียวกันไหมค่ะ? แล้วเลือดของคุณเป็นแบบไหนหรอค่ะ?

ทำตามที่คุณหมอบอกนะคะ เราก็เคยเป็นค่ะ นอนพักเยอะๆ และกินยาตามหมอสั่ง เลือดจะหลุดไหลไปเองค่ะ สู้ๆนะคะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ มีเลือดออกเหมือนกันคะ กลุ้มใจเหมือนกันคะ ฉีดยากันแท้งแล้ว

ทำใจสบายๆค่ะ เชื่อหมอทำตามที่หมอบอก ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ

ควรหาหมอค่ะแม่อีกอย่างอย่ายกของหนักนอนนิ่งๆอยู่เฉยๆค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้น้องอยู่กับแม่จนถึงวันกำหนดคลอดนะคะ😊

เป็นเหมือนกันเลยค่ะตอนนี้5วีคก็มีเลือดไหลเหมือนกันค่ะ

ไปหาหมอฉีดยากันแท้ง นอนพักเยอะๆค่ะ ลางานไปเลย3วัน

รักษาสุขภาพตัวเองดีๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ