ลุกไม่ถ่ายมาสองวัน

ลุกไม่ถ่ายมาสองวันแล้วค่ะกิน นมผง เปนรัยไหมค่ะ กลุ้มใจจัง

ลุกไม่ถ่ายมาสองวัน
1 ตอบกลับ

สองสามวันยังถือว่าปกติยุ่ค่ะ เด็กวัยนี้ไม่ถ่ายได้ถึง1สัปดาห์ ระหว่างนี้ แม่ก็นวดๆตรงท้องเค้าด้วยเป็นการช่วยกระตุ้นระบบขับถ่ายเค้าค่ะ และถ้า1สัปดาห์แล้วยังไม่ถ่าย ให้เปลี่ยนนมยี่ห้อใหม่ค่ะ