แม่คนไหนผ่าคลอดกันบ้างค่ะ

แม่คนไหนผ่าคลอดกันบ้างค่ะ แผลผ่านานมั้ยค่ะกว่าจะหาย กี่วัน กี่เดือน ท้องแรกแอบกังวลค่ะ แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ถ้าหายเจ็บ ก็ประมาณ 1-2w แล้วแต่คน แผลปิดสนิท 4-6w หายเลยยังไม่รู้คะ เพราะ 2 เดือนแล้วยังเป็นแผลเป็นอยู่คะ 😅