สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แบบนี้คือผื่นอะไรคะ

1 ตอบกลับ

ได้เปลี่ยนน้ำยาซักผ้าหรือสบู่ไหมคะ ถ้าใช้ตัวเดิมแล้วไม่ได้แพ้ คงเป็นผื่นร้อนค่ะ งดอาบน้ำอุ่น หลังอาบน้ำทาออยนะคะ จะค่อยๆดีขึ้น งดทาแป้ง

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ จะลองดูค่ะ❤️