แผลเย็บคลอดธรรมชาติ

คลอดธรรมชาติ คลอดได้1เดือน17วัน น้ำคาวปลาหมดแล้ว แต่ยังรู้สึกว่าเจ็บๆตรงที่เย็บแผลอยู่เลยคะ ปกติไหม ควรไปหาหมอไหม ปกติคลอดธรรมชาติแผลจะหายเมื่อไหร่คะ กี่วัน กี่เดือน (ท้องแรก)

1 ตอบกลับ

2เดือนขึ้นไปคะแผลถึงจะปิดสนิท แต่ยังมีอาการปวดอยู่บ้างไม่ถึงเจ็บ