ถอดถุงมือลูก

ส่วนใหญ่แม่ๆถอดถุงมือน้องตอนไหนคะ กี่วัน กี่เดือน บ้านนี้ลองถอดแล้วน้องดึงผมตัวเอง เลยไม่กล้าถอดอีก น้อง22วันค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #เเม่มือใหม่ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ออกแต่โรงพยาบาลก็ถอดเลยค่ะ

ถอดตั้งแต่ 5 วันค่ะ