ผ่าคลอด 2 เดือน

แม่คนไหนผ่าคลอด หายชาหน้าท้องหรือยังคะ เราผ่ามา2 เดือนแล้ว ยังไม่หายชาเลยค่ะ ปกติไหมคะ

6 ตอบกลับ

หายชาตั้งแต่ครึ่งชั่วโมงแรกหลังจากมาห้องพักฝื้นค่ะทรมานมาก ผ่านไป2อาทิตย์ คันแผลมากมาก

เราผ่าคลอดแบบดมยาสลบ ไม่มีอาการชาเลยค่ะ

9mo ago

บ้านนี้มดลูกไม่เปิดเลย แต่น้องหัวใจเต้นเร็ว เลยได้ผ่า

ของเราเดือนครึ่งก็ยังชาอยู่คะ

3เดือนยังไม่หายชาเลยค่ะ

9mo ago

อีกนานไหม กว่าจะหาย

ปกติค่ะ 2-3 เดือนก็หายแม่

3เดือน ยังชาอยุ่จ้า