ประจำเดือน

ผ่าคลอด2เดือนแล้ว ประจำเดือนยังไม่มา แม่ผ่าคลอดมาตอนกี่เดือนกันคะ

14 ตอบกลับ

ลูกคนแรก ผ่าคลอดและให้นมต่อเนื่อง 2 ปี ประจำเดือนไม่มาเลยค่ะ มาเอาตอนหยุดให้นมน้องตอนครบสองปีค่ะ😊😊

แล้วแต่คนค่ะ ถ้าให้นมด้วย บางคนเป็นปี 2 ปีก็ยังไม่มา ส่วนตัวเราลูกได้ 7 เดือน ปจด.ค่อยมาค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอด19เมษายน ประจำเดือนมา 19พฤษภาคม เลยค่ะมาไวผิดปกติหรือเปล่าไม่เเน่ใจค่ะ

5y ago

ผ่าพร้อมกันเลยค่ะ แต่ของเรายังไม่มาเลย

ผ่าคลอดประจำเดือนมาตั้งแต่เดือนแรกเลยค่ะ อยู่ที่สภาพร่างกายของเราค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ.2เดือน15วันแล้ว.ปจด.ยังไม่มาเลยค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอด ประจำเดือนมาตอนหกเดือนค่ะ

คนแรกเดือนครึ่งก็มาแล้วค่ะ มาแรงด้วย

พอหยุดให้นมลูก 6 เดือนก็มาเลยจร้าาา

แม่บ้านนี้มาตอน 4 เดือนค่ะ

มาตอนน้องได้เดือนกว่าๆค่ะ