แม่ท้องไตรมาส3นอนไม่ค่อยหลับ

แม่คนไหนท้องไตรมาส3นอนไม่ค่อยหลับ หลับที่ก้อดึก บ้างไหมคะและก็ เบื่ออาหารมาก

14 ตอบกลับ

33+4วีค นอนไม่ค่อยหลับนอนดึกเหมือนกันค่ะ เบื่อข้าวไม่ค่อยอยากกิน อยากกินแต่ก๋วยเตี๋ยว กับน้ำใบเตยและก็น้ำขิง อยากกินมากดึกแค่ไหนสามีก็พาไปซื้อกิน เวลาออกไปเซเว่นทีก็ซื้อน้ำใบเตยมาตุนไว้ตลอดค่ะ

ทางนี้ 36 วีค นอนไม่หลับเบื่ออาหาร แต่พยายามกินค่ะเพื่อตัวเล็ก มีคันกับเหงื่อออกขากับเท้าเวลานอนด้วยยิ่งนอนไม่ได้ค่ะ บางทีหงุดหงิดตัวเองเลยค่ะ😂😂

บ้านนี้ 32w ชอบนอนมาก นอนเยอะเหมือนคนนอนไม่พอ วันนึงร้อยอารมณ์ คุณพ่อนี้ปวดหัวเลย หาเรื่องคุณพ่อตลอด อารมแปรปวน หิวทุกอย่างแต่กินได้ไม่เยอะ แน่น

ทางนี้นอนไม่หลับอย่างเดียวค่ะ ส่วนอาหารการกิน หิวตลอดเวลาค่ะ ไม่เบื่ออาหารเลย อยากกินไปหมดทุกอย่าง กินแปปเดียวก็หิว กินทั้งวันค่ะแม่

นอนไม่หลับเหมือนกันค่ะหายใจไม่ทั่วท้อง เหมือนเท้าทีบที่หน้าออกตลอดเวลา ทั้งฉี่บ่อยแทบไม่ได้นอน อดทนค่ะแม่อีกนิดเดียว😅✌🏼

เป็นเหมือนกันค่ะทั้งเบื่ออาหารทั้งนอนไม่หลับบางทีก็หงุดหงิดตัวเองเพราะนอนไม่หลับ

9mo ago

อดทนนะคะแม่อีกนิดเดียว✌️

เป็นค่ะแม่ ต้องคอยเปลี่ยนท่านอนบ่อยๆ สะดุ้งตื่นบ่อยค่ะ อดทนอีกนิดค่ะแม่

นอนไหมหลับ นอนตะแคงปวดสะโพก เบื่ออาหาร กินเข้าไปมีอาการจะอ้วกตลอด

บ้านนี้นอนไม่ค่อยหลับตั้งแต่ไตรมาสแรกจนเดือนสุดท้ายเลยคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เบื่ออาหารมาก นอนก็ไม่ค่อยหลับ จะหลับกะตี1-ตี2