37+2 นอนไม่ค่อยหลับ

แม่ๆบ้านอื่นเป็นไหมคะ นอนไม่ค่อยหลับ และลูกชอบดิ้นตอนกลางคืน ทั้งกังวนเรื่องคลอดลูกระหว่างคลอดเองกับผ่าคลอด

2 ตอบกลับ

เป็นคะนอนดึกมากตื่นเช้าอีก น้องบ้านนี้เริ่มตื่นเป็นเวลาคะ ทุกๆตีสี่เค้าจะดิ้นปลุกแม่คะดิ้นเเบบเเอโรบิกแดนซ์คะ เรื่องคลอดแม่อย่าเพิ่งกังวลเลยคะ ถึงเวลาจริงๆมันไม่ได้น่ากลัวขนาดนั้นนะคะแม่ จะผ่าคลอดหรือคลอดเองก้ไม่น่ากลัวคะ

4y ago

ขอบคุณจ้าแม่

ใช่ค่ะ กังวลเรื่องคลอดด้วย