แม่ท้องไตรมาส3นอนไม่ค่อยหลับ

แม่คนไหนท้องไตรมาส3นอนไม่ค่อยหลับ หลับที่ก้อดึก บ้างไหมคะและก็ เบื่ออาหารมาก

14 ตอบกลับ

เป็นคะ บวกกับเครียด ด้วยคะ ผมตรงกลางหัวร่วง เท่าฝ่ามือเลยคะ

บ้านนี้37+2นอนไม่หลีบเบื่ออาหารมากค่ะกินได้แค่2-3คำ

9mo ago

จริงคะ กินนิดเดียวก็อิ่ม ไม่เหมือนช่วง 5-6 กินเก่ง นอนทั้งวัน

เหมือนกันค่ะ ไตรมาส3

เป็นค่ะ บางทีก้ตี1-2ค่ะ

9mo ago

สู้ๆค่ะแม่❤️