ท้องจะ6เดือนแล้วยังเล็กอยู่เลย

แม่คนไหนท้องเล็กบ้างคะเราไม่ค่อยซีเรียสหรอกค่ะแต่เราโมโหคนที่ว่าท้องไม่จริงเพียงเพราะ ท้องเราเล็กใครเคยโดนว่าบ้างคะ บางทีเราเสียความรู้สึกมากค่ะบอกรอบเดียว ท้องคือท้องแต่ยังมีคนมาสงสัยอยู่ว่าท้องไม่จริง

1 ตอบกลับ

ท้องจริงไม่จริงก็รอตอนคลอดค่ะ ไม่ต้องไปใส่ใจแม่ รอลงรูปลูกให้หมาเงิบ

1y ago

ออกมาได้ดีแล้วค่ะแม่ พ้นทุกข์ละ