ท้องจะ6เดือนแล้วปวดหลังปวดขา

ท้องจะ6เดือนแล้วแม่ๆบ้านไหนปวดหลังปวดขาบ้างไหมคะ ทำยังไงให้อาการปวดลดลงคะ ทั้งกินนมกินแคลเซียมเม็ดแล้วคะยังไม่ดีขึ้นเลย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ปวดค่ะ แม่เราบอกว่าปกติ เพราะท้องโต น้ำหนักก็เยอะด้วยค่ะ

ปวดหลังเป็นอาการปรกตินะคะ ท้องใหญ่ขึ้นหลังต้องรับน้ำหนักมากขึ้น