สอบถามเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์

แม่คนไหนที่เป็นเบาหวานระหว่างตั้งบ้างคะ ต้องทำยังไงบ้างคะ คือตอนนี้ไปเจาะเลือดแล้วไม่ผ่านอ่ะค่ะ

2 ตอบกลับ

คุมอาหารค่ะ เราดื่มน้ำต้มใบเตยแทนน้ำด้วย คุณหมอแอบกระซิบมา คนที่บ้านที่เคยเป็นก็ทานกัน เราไปตรวจน้ำตาลอีกรอบไม่มีเลยจ้าแม่ ลองดูนะคะ

ควบคุมอาหารค่ะ แชร์แนวทางไว้โพสต์แรกๆ ตามอ่านได้นะคะ