แม่คนไหนตั้งครรภ์ได้4เดือน...มีอาการนอนไม่หลับบ้างมั๊ยค่ะ...บ้านเป็นมา1อาทิตย์แล้วค่ะ มันอึดอัด มันร้อนและสารพัดอาการเรยค้าา?

16 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ เริ่มนอนหลับยากกลางวันก็ไม่นอน ปวดก้นปวดขาไปหมด😂ไม่เหมือนตอน 3 เดือนแรกนอนหลับเร็ว หลับง่ายทั้งกลางวันกลางคืน

บ้านนี้เป็นค่ะ แต่พอดีหมอให้ยาแก้แพ้มาเพราะยังมีอาการแพ้ท้องอยู่ทานแล้วง่วง ช่วยให้หลับได้บ้างค่ะ😅

เป็นค่ะ เริ่มอึดอัด รู้สึกตัวทุกครั้ง ไม่สบายตัว พลิกไปพลิกมา นอนดึกมากๆ เพราะกลางวันนอนเยอะค่ะ

บ้านนี้ก่เป็นจ้า ง่วงแต่พอนอนจริงๆ พลิกไปพลิกมา ร้อนบ้างลำคานนู่นนี่บ้าง สาระพัดไปหมดเลยคะ

แม่บ้านนี้เพิ่งจะ 10w 6d ก้เป็นแล้วค่ะนอนไม่ค่อยหลับร้อนมากสารพัดจะบรรยายค่ะ

เป็นค่ะร้อนมาก อึดอัด นอนตอนกลางคืนไม่หลับเลยค่ะ ชอบมึนชาตามแขนขาด้วยค่ะ

หลับๆตื่นๆเหมือนกันคะแต่โชคดีที่ว่าแฟนติดแอร์ให้เขาเห็นเราร้อนสงสาร

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เหงื่อออกทั้งๆที่นอนห้องแอร์ อึดอัดไปหมด

เป็นเหมือนกันจร้า อึดอัดร้อน นอนไม่หลับเลย แล้วคันยิบๆตามตัว

บ้านนี้เป็นตอนห้าเดือนค่ะนอนไม่ค่อยหลับตื่นมาฉี่บ่อยด้วย