แม่คนไหนตั้งครรภ์ได้4เดือน...มีอาการนอนไม่หลับบ้างมั๊ยค่ะ...บ้านเป็นมา1อาทิตย์แล้วค่ะ มันอึดอัด มันร้อนและสารพัดอาการเรยค้าา?

16 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตอนห้าเดือนค่ะนอนไม่ค่อยหลับตื่นมาฉี่บ่อยด้วย