แม่คนไหนตั้งครรภ์ได้4เดือน...มีอาการนอนไม่หลับบ้างมั๊ยค่ะ...บ้านเป็นมา1อาทิตย์แล้วค่ะ มันอึดอัด มันร้อนและสารพัดอาการเรยค้าา?

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ 4 mo นอนไม่ค่อยหลับเหมือนกันค่ะ สงสัยนอนกลางวันเยอะ

เหงื่อออกเยอะแม้นอนแอร์ค่ะ ขี้ร้อนมากบ้านนี้

นอนดึกทุกวันค่ะ กลางวันง่วงแต่นอนไม่หลับ

เป็นเหมือนกันคะ สงสัย แอบนอนกลางวันเยอะ 😂

มีอาการคัน ร้อนตลอดเวลาค่ะ

เป็นจ้ะ ช่วงแรกนอนไม่หลับเรย