ทำยังไงเบาหวานจะลดลงค่ะ

แม่คนไหนตอนท้องเบาหวานขึ้นบ้างค่ะ จะต้องทำยังไงถึงจะลด และ มีวิธีไหนบ้างค่ะ ขอคำปรึกษาจากแม่ ๆ ที่เคยมีประสบการหน่อยค่ะ เรา อายุ 30 น้ำหนัก 115 ท้องได้ 3 เดือน กว่าแล้ว ขอบคุณล่วงหน้านะค่ะสำหรับคำแนะนำ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนตรวจรอบแรกเจอเบาหวาน ก่องดของหวานกินข้าวกล้องผสมข้าวขาวดื่มนมที่ไม่เน้นหวานต้มน้ำใบเตยกินแทนน้ำ1อาทิตย์ตรวจรอบ2ผ่านคะ